5 ตลาดนัดกลางคืนใจกลางเมืองขอนแก่น ของกินเยอะ เสื้อผ้าราคาถูก

CREATED DATE: 28 SEPTEMBER 2017

สำหรับใครมีโอกาสได้มาเยือนขอนแก่น แล้วอยากจะไปเดินเล่นตอนกลางคืน วันนี้ขอแนะนำตลาดนัดกลางคืนใจกลางเมืองขอนแก่น ที่เดินทางได้สะดวกไว้ให้ทุกคนเดินเล่น พักผ่อนชิลๆ พร้อมทั้งช็อปเสื้อผ้า อาหาร ไปดูกันค่ะว่าจะมีที่ไหนบ้าง

- ถนนคนเดิน -


ของกินเยอะ ของขายเพียบ และมีกิจกรรมหลากหลายให้เลือกชม เลือกช้อปทั้งเสื้อผ้า งานแฮนด์เมด ของกินของใช้ราคาถูก เยอะแยะมากมาย แนะนำมาขอนแก่นต้องมาเดินถนนคนเดิน เปิดทุกคืนวันเสาร์ค่ะ

- ตลาดต้นตาล -


ตลาดต้นตาลมีสินค้าให้เลือกซื้อหลากหลาย เป็นตลาดขายของจำพวกเสื้อผ้าแฟชั่น ของแฮนด์เมด อาหาร มีการจัดสถานที่ให้นักท่องเที่ยวได้ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกได้ด้วย ลานแสดงดนตรี กิจกรรม นิทรรศกาล บอกได้เลยว่า มาที่เดียวจบทุกอย่าง

- เปิดท้าย มข. -


เปิดท้าย มีวันศุกร์ เสาร์และอาทิต ของกลางเดือนและสิ้นเดือน อยู่ด้านหน้าโรงแรมบ้านพอพาน และเป็นแหล่งรวมตัวนักศึกษา มข. มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย ได้แก่ อาหาร สินค้าแฟชั่น อินเทรนด์ตามยุคตามสมัย 

- โต้รุ่ง -


สำหรับใครที่ชอบหิวตอนดึกๆ ขอแนะนำโต้รุ่ง ตลาดกลางคืน ใจกลางเมืองขอนแก่น เดินทางได้สะดวก อีกทั้งเป็นแหล่งรวมอาหารขึ้นชื่อของ จ.ขอนแก่น 

- ตลาดมอดินแดง มข. -


ตลาดมอดินแดง(ตลาดมอ) เป็นศูนย์รวมอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายประเภท ทั้ง ทอด ปิ้ง ย่าง และอื่นๆอีกมากมาย เป็นแหล่งรวมเสื้อผ้าแฟชั่น และ เครื่องประดับ ที่จอดรถกว้างขวาง

ADDRESS

โรงแรมบ้าน พ พาน

157/85 หมู่ 16 ตำบล ในเมือง อำเภอ เมือง จังหวัด ขอนแก่น 40000

CONTACT

baanphorphan@hotmail.com

Tel: 088-034-0492

        043-333-708

FOLLOW US

Facebook: Baan Phor Phan Hotel

Line: @baanphorphan

Instagram: baanphorphanhotel

WE ACCEPT

Mater Card ,Visa

,American Express , Jmax

วิธีจองห้องพักผ่านเว็บไซต์ โรงเเรมบ้าน พ พาน